热门标签

足球免费贴士(www.ad168.vip):Hàng nghìn vận động viên thử sức với Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ

时间:1个月前   阅读:9   评论:1

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Sáng 1.10, thông tin từ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) TP.Cần Thơ, Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 4.12.2022. Sau 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19 không thể tổ chức, đây là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện một giải chạy qui mô, khởi động cho giai đoạn mở cửa, phục hồi du lịch Cần Thơ, ĐBSCL nói riêng và Việt Nam nói chung.

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ lần thứ I năm 2019. 

Mùa giải này, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Tổng Thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, đơn vị chỉ đạo chuyên môn của giải - đã trực tiếp kiểm tra công tác xác định đường chạy, các cung đường được cân nhắc rất cẩn trọng với định hướng rõ ràng nhằm làm nổi bật tiềm năng du lịch của Cần Thơ.

 Hình ảnh đẹp khi cả gia đình cùng tham gia Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng, mùa giải 2022, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức cự ly 42km, với đường chạy đi qua các danh thắng nổi tiếng của vùng đất Tây Đô lịch sử như: Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Cái Răng, Đền thờ Vua Hùng, Căn cứ Vườn Mận, Long Quang Cổ Tự…

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Cự ly của giải được thiết kế không lặp lại mà trải dài suốt 42km, tạo ra cơ hội vàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới du khách. Giải năm nay được kỳ vọng là sự kiện “đặc tả hình ảnh Cần Thơ” và cổ vũ phong trào luyện tập thể thao của người dân thành phố.

Hơn 1.200 VĐV trong nước và quốc tế tham gia Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2019.

Ông Trương Công Quốc Việt - Phó Giám đốc Sở VHTTDL TP.Cần Thơ - thông tin, đến thời điểm này, kế hoạch tổ chức, công tác chuyên môn về đường chạy cũng như các phương án đảm bảo an toàn đường đua về cơ bản đã được lãnh đạo các sở, ban ngành thống nhất và giao các cơ quan chức năng cùng đơn vị tổ chức là DHA Việt Nam tiếp tục hoàn thiện.

Ông Việt tin tưởng Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022 sẽ là cú huých cho du lịch địa phương, thu hút hàng nghìn VĐV và người thân tham gia, trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên, giá trị văn hóa, ẩm thực và con người miền sông nước Tây Nam Bộ.

Được biết, Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ được DHA Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2019, thu hút hơn 1.200 VĐV trong nước và quốc tế đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

,

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

上一篇:三公大吃小(www.eth108.vip):Kate Moss liên tục nói vấp ở lễ trao giải

下一篇:mậu binh online:欧洲青年吃不起肉 叹经济前景悲观

网友评论

  • 2023-01-02 00:45:53

    The passengers jumped into the middle of the raging fire. While some were able to run back to the train station, others returned to the train, many after being severely burnt.九年义务教育都没你秀~