热门标签

新2代理网址:Có phải vì “thù cũ” mà BIN không bình luận về RNG tại CKTG 2022?

时间:1个月前   阅读:10

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Đối với khu vực LPL, câu chuyện của TES tại CKTG 2022 đã tạm thời khép lại. Vì trước mắt vẫn còn khá nhiều thứ cần phải quan tâm hơn, đó là cuộc chiếc playoffs với các đại diện của khu vực khác. Sau tất cả, JDG, EDG hay RNG đều được kỳ vọng sẽ làm thay phần TES ở chặng đường tới.

Sáng 21/10, JDG xuất sắc vượt qua RGE, giành vé dự bán kết. Để rồi, trong niềm hân hoan, cộng đồng LPL hướng đến trận chiến quan trọng hơn, RNG đối đầu T1. Nhìn cục diện vừa qua, đại diện Trung Quốc không có nhiều lợi thế trước đối thủ. Vì vậy, sáng 22/10, Xiaohu cùng các thành viên sẽ gặp rất nhiều thách thức.

Ngoài vấn đề trên, vừa qua, cặp đấu RNG – T1 còn gây chú ý liên quan đến một cái tên. Cụ thể, theo Game Anchor Network, BIN xuất hiện trên bàn caster nhưng từ chối bình luận về trận của đội tuyển cũ. Theo đó, vì sao ngôi sao 20 tuổi quyết định như vậy, có liên quan đến drama chuyển nhượng mùa Hè 2022 không?

Thực chất, BIN chưa bao giờ đề cập đến sự việc ồn ào giữa 2 đội RNG và BLG. Đến nay, anh cũng luôn giành sự tôn trọng cho đội cũ. Và vì thế, đường trên 20 tuổi mới lựa chọn không bình luận trận đấu giữa RNG và T1 vào ngày 22/10.

Theo đó, BIN không muốn bản thân, Breathe và RNG vướng thị phi chẳng cần thiết. Cụ thể, nếu khen đội cũ thì cổ động viên cho rằng anh thiên vị. Trong khi, lỡ may phân tích điểm kém, tệ với RNG thì anh lại bị quy chụp thù ghét.

Chưa hết, cổ động viên còn có thể mượn BIN để công kích Breathe. Dù gì, cả hai cũng nhiều phen bị đem ra so sánh sau kỳ chuyển nhượng Hè 2022. Ở đó, nhiều ý kiến cho rằng Breathe không bằng BIN. Giờ đây nếu BIN nhận định về CKTG 2022, và trong tương lai nếu Breathe mắc lỗi gì, chẳng phải khán giả càng công kích nặng nề hơn sao? Chính vì vậy cựu sao SN đã chọn từ chối lại tốt cho ba bên.

上一篇:Đề xuất lập trạm thu phí vào nội đô, đại biểu lo “đếm cua trong lỗ”

下一篇:约搏ETH单双博彩:美10年债息见4厘 市场忧衰退 通胀预期恶化债息飙 美股转弱杜指挫400

网友评论