热门标签

欧博百家乐网址(www.allbet8.vip):Tra vấn Raw Tập 17: Ngày phát hành, Xem trước và Tóm tắt

时间:2个月前   阅读:6

欧博百家乐网址www.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ngày phát hành tập 17 của Interrogation Raw đã khá gần. Loạt phim làm sáng tỏ một tập phim trực tiếp nơi chúng ta thấy quá trình tố tụng giữa một viên chức của pháp luật chống lại tên tội phạm đó. Rõ ràng, chúng ta có thể tự nhận tội trong phòng thẩm vấn hoặc tên tội phạm được tự do. Có rất nhiều cảm xúc gắn liền với các chương trình thực tế như thế này bởi vì rất nhiều thứ đang bị đe dọa.

Với loạt phim này chỉ mới bắt đầu dành cho những người hâm mộ tội phạm thực sự gần đây, chúng ta thấy trọng tâm được đặt vào một số cuộc thẩm vấn gây tò mò nhất từng được cảnh sát thực hiện.

Trong các tập phim này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​những phương pháp mà cảnh sát sử dụng để lấy thông tin từ nghi phạm hoặc họ thú nhận tội ác. Các tình tiết có thể hơi chậm ở một số tình tiết vì chúng ta thấy rằng cả hai bên chỉ ngồi xuống cạnh nhau, đối mặt với nhau và xác định xem một bên có phạm tội đã nói hay không và liệu bên kia có thể hay không. xác định điều đó.

Điều này giống như chơi một trò chơi bài có tiền cược cao nhưng có rất nhiều người vô tội ở đây. Sự căng thẳng trong phòng tăng cao hơn trần nhà. Chà, phần hay nhất là tất cả những người chúng ta có thể nhìn thấy trên màn hình đều đang làm việc dưới một loại áp lực nào đó.

Ảnh tĩnh từ Interrogation Raw

Tóm tắt các tập phim thô trong thẩm vấn

Quay lại Tập 15 của Interrogation Raw có tựa đề Left for Dead in the Cold, chúng ta đã thấy một trường hợp mới trong đó một người cha trẻ đã chết. Cái chết của anh ta là thảm kịch tàn khốc nhất mà thị trấn từng chứng kiến. Anh ta bị một người nào đó đánh và sau đó bị bỏ mặc chết bên vệ đường.

,

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Bây giờ, có bốn nghi can trong vụ án này. Vì vậy, cảnh sát bắt được tất cả và bắt đầu thẩm vấn từng người trong các phòng riêng biệt. Tất cả họ bắt đầu kể chuyện và chỉ tay vào nhau về việc ai đã giết ai và điều đó thực sự thú vị khi xem.

Trong tập gần đây nhất của mùa phim, có tựa đề The Cigarette Break, chúng ta thấy rằng một thanh niên trở thành nghi phạm chính trong một vụ án giết người. Một người phụ nữ 52 tuổi đã bị sát hại và người đàn ông này có thể là thủ phạm. Tất cả đều có mối liên hệ với một điếu thuốc kỳ lạ. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng công nghệ DNA của cảnh sát đã giúp họ bắt gặp kẻ giết người đã lẩn trốn hàng chục năm nay.

Tra vấn Raw Tập 17 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 17 của Interrogation Raw là vào ngày 22 tháng 12 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Một bi kịch gia đình. Nó sẽ ngừng hoạt động trên A&E lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông hoặc 9 giờ tối theo Giờ Thái Bình Dương. Các tập mới phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Năm và những người hâm mộ loạt phim tài liệu tội phạm có thật này có thể đánh dấu những ngày này.

Làm thế nào để Xem Tra Tấn Raw Tập 17?

Interrogation Raw Tập 17 sẽ phát sóng trên A&E. Đây là thời điểm tốt nhất để xem các tập phim vì chúng sẽ được chiếu trên TV. Tuy nhiên, trước khi điều chỉnh, tôi khuyên bạn nên kiểm tra các chi tiết chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập sẽ có sẵn để xem từ trang web chính thức của A&E. Các mục này sẽ phát một ngày sau đó vào thứ Sáu.

Tra Vấn Nguyên Tập 17 Spoiler

Tra Tấn Raw Tập 17 có tựa đề Bi kịch gia đình. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một vụ giết người xảy ra ở Minnesota. Ba thành viên của một gia đình ở đây bị bắn bởi một người đột nhập vào nhà của họ. Chỉ có một người có thể sống sót trong số họ và anh ta có thể dẫn đến kẻ giết người.

Theo gợi ý, chúng ta sẽ chứng kiến ​​​​vụ án giết người tàn bạo này lấy được một số bằng chứng và cảnh sát tìm ra manh mối ở một người hàng xóm. Họ đưa anh ta vào phòng thẩm vấn để hỏi một số câu hỏi rất hóc búa và đưa ra lựa chọn.

Cũng đọc: Alice in Borderland Phần 2 Tập 1 Ngày phát hành được tiết lộ

,

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:Game Blockchain mới nhất(www.84vng.com):VCS ra mắt kênh phát sóng mới: BLV Hoàng Luân tiếp tục đồng hành, MC Minh Nghi có thể trở lại

下一篇:印度尼西亚一艘客轮因恶劣天气沉没 26人失踪

网友评论