热门标签

www.eth0808.vip(www.eth0808.vip):Cô gái gây tranh cãi khi đóng giả làm em gái song sinh đã mất nhiều năm để giấu người thân sự thật: An ủi hay lừa dối?

时间:3周前   阅读:3

www.eth0808.vipwww.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

TikToker đã giấu giếm việc em gái mất 3 năm vì sợ ông bà của mình sẽ bị sốc tâm lý, đồng thời có ý định không bao giờ cho họ biết sự thật.

  • Người chồng đột quỵ tố bị vợ đuổi khỏi nhà, ai dè đằng sau còn có cả sự thật khác cực bất ngờ  
  • Đám cưới ngoài trời gặp mưa, cô dâu chú rể có những kỷ niệm để đời  
  • Chồng 85 kg, xăm trổ đầy người khóc lăn lóc chỉ vì cãi nhau với vợ  

Sự ra đi của người thân trong gia đình rõ ràng là một nỗi đau rất lớn. Và cách một người phụ nữ tên Annie Niu đến từ Mỹ bảo vệ “sức khỏe tinh thần” cho ông bà của mình đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Annie Niu là một TikToker khá có tiếng với 102.000 người theo dõi. Mới đây, cô đã đăng clip chia sẻ câu chuyện cô gọi điện cho ông bà vào dịp Giáng sinh tận 2 lần với 2 thân phận khác nhau. Annie đã giả làm em gái song sinh của mình - người qua đời cách đây 3 năm vì bệnh viêm màng não. Video của cô đã thu hút gần 10 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày đăng tải và gây ra nhiều tranh luận trái chiều.

"Khi em gái sinh đôi đã mất 3 năm trước nhưng bạn vẫn chưa nói cho ông bà biết nên giờ đây bạn phải gọi họ 2 lần vào mọi dịp lễ, đóng giả làm em gái"

Annie tiếp tục giải thích rằng việc bảo vệ tâm lý các thành viên lớn tuổi trong gia đình “thực sự phổ biến trong văn hóa châu Á” và gia đình cô chỉ đang cố gắng “bảo vệ người già khỏi những tin tức khủng khiếp”. Cô và cả một số người thân khác đã cùng nhau giấu kín tin tức em gái Annie qua đời 3 năm trời. Vì là chị gái sinh đôi có ngoại hình và giọng nói giống hệt, Annie nhận nhiệm vụ đóng giả người đã mất trước mặt ông bà. Trong 3 năm qua, do tình hình dịch bệnh phức tạp, cô chủ yếu chỉ gọi điện thoại và gọi điện video với ông bà nên kế hoạch này thành công trót lọt.

Annie kể ông bà của cô ở quê nhà là người đã nuôi nấng hai chị em từ ngày còn bé và họ có mối quan hệ vô cùng rất thân thiết. Tin tức em gái cô chết trẻ đột ngột sẽ là cú sốc tinh thần quá lớn với ông bà, những người vốn đã già yếu. Vì vậy cô quyết định giấu họ sự thật vĩnh viễn để tránh ông bà kích động, ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân họ.

TikToker giữ quan điểm rằng hành động của mình là đúng bằng cách khẳng định: "Rất nhiều người nói 'Ồ, họ xứng đáng được biết. Nhưng mà họ không xứng đáng phải chết, tôi không thể đảm bảo điều đó sẽ không xảy ra nếu tôi nói với họ. Có lẽ chúng tôi sẽ tiếp tục bịa ra lý do tại sao em gái không về thăm ông bà. Tôi không nỡ nói với họ, tin tức này sẽ phá hủy họ".

,

新2正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Quyết định của gia đình TikToker bị người xem phản đối lẫn ủng hộ

Annie cho biết cô và các thành viên khác trong gia đình không có kế hoạch nói sự thật với ông bà và có thể giấu giếm vĩnh viễn. Người phụ nữ cũng đau lòng thừa nhận việc này cũng khiến cô cảm thấy nhớ người em của mình hơn, người mà cô “vẫn mơ thấy hầu như mỗi đêm”.

“Vì vậy, hãy coi như là tôi cũng đang sống cả phần cuộc đời của em ấy nữa”, cô nói.

Những người xem video của Annie đã bình luận nhiều phản ứng trái chiều. Một số thông cảm sâu sắc và đưa ra lời an ủi. Một số người thậm chí còn chia sẻ trải nghiệm tương tự của bản thân. Một người dùng TikTok viết: “Sau khi bố tôi qua đời, bà tôi đã bỏ ăn và qua đời vì đau tim. Bà chỉ mất sau bố tôi 2 tuần. Bà không thể chịu được cú sốc khủng khiếp đó”.

Trong khi đó, cũng có không ít những người khác chỉ trích lựa chọn của cô. “Chuyện gì sẽ xảy ra khi họ phát hiện ra?” một người dùng đã đặt câu hỏi cho TikToker, trong khi một người khác tuyên bố: “Chuyện này thực sự điên rồ”.

Nguồn: NY Post

Đặt lịch cho tuần trăng mật, đôi vợ chồng mới cưới điếng người với khoản phát sinh gần 20 triệu đồng

theo Thể thao văn hoá

,

澳5www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:新2手机管理端网址(www.hg8080.vip):O Sen Ngọc Mai gây tranh cãi khi cover loạt hit TikTok: 'Kĩ thuật đỉnh cao nhưng cái hồn không truyền tải được'

下一篇:telegram搜索不到(www.tel8.vip):以太坊高度(www.326681.com)_比特币全网未确认生意数目为11935笔

网友评论