热门标签

皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):Tranh cãi việc võ sĩ nam tấn công ngực đối thủ nữ trong show Hàn Quốc

时间:2个月前   阅读:11

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Chi tiết đang gây tranh cãi trong chương trình.

Tờ Wikitree đưa tin chương trình Physical 100 của Hàn Quốc đang gây tranh luận vì cảnh quay được cho là nhạy cảm, bạo lực. Tranh cãi dấy lên sau khi video giới thiệu tập 3 và 4 của chương trình được phát hành. Trong trailer, thí sinh Park Hyung Geun - một võ sĩ chuyên nghiệp - vật lộn với Chun Li - nữ vận động viên thể hình.

Park Hyung Geun ném Chun Li xuống đất. Tuy nhiên, Chun Li không dễ dàng khuất phục. Cô tìm cách xoay sở để phản đòn và kết thúc bằng việc đè lên Park Hyung Geun. Trận chiến chưa dừng tại đó. Park Hyung Geun nhanh chóng lấy lại ưu thế. Anh thậm chí dùng đầu gối đè lên ngực Chun Li sau khi nói xin lỗi. Các thí sinh khác phản đối hành động trên. Họ thậm chí hét lên: “Đừng dùng đầu gối nữa”. Tuy nhiên, Park Hyung Geun chế nhạo và ra hiệu cho họ im lặng.

Hành động của Park Hyung Geun đang vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả. Họ cho rằng Physical 100 là một trận đấu với số tiền thưởng rất lớn nên Park Hyung Geun không sai khi chọn đối thủ là nữ. Đã đến cuộc chơi, thí sinh nam hay nữ đều công bằng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều khán giả không hài lòng là hành động Park Hyung Geun kìm kẹp đối thủ nữ bằng đầu gối.

Park Hyung Geun có hành động bị chỉ trích với đối thủ nữ.

Một điểm gây tranh cãi nữa là trong cuộc phỏng vấn, Park Hyung Geun thừa nhận chọn Chun Li làm đối thủ vì không nghĩ anh có thể thắng thí sinh nam.

“Tôi không biết nhiều về môn thể thao này nên không rõ kỹ thuật và luật chơi của nó ra sao. Nhưng việc người đàn ông nói anh ta chọn đấu với một phụ nữ vì anh ta không tự tin mình có thể đánh bại đối thủ nam đã gây sốc. Những gì anh ta vừa nói thật đáng xấu hổ”, một khán giả bày tỏ.

Nhiều tài khoản đồng tình: “Chương trình đó có vẻ rất ngớ ngẩn”, “Nếu việc đè lên ngực phụ nữ được cho phép vì 'bình đẳng giới' thì tôi hy vọng phụ nữ sẽ đá vào mông người đàn ông như anh ta”, “Anh ấy chọn chiến đấu với phụ nữ vì họ yếu hơn. Nếu thế, anh ta không nên đăng ký tham gia chương trình này”, “Gã đàn ông này nghĩ sao nếu anh ta gặp tình huống tương tự”.

Physical 100 là chương trình thực tế quy tụ 100 người chơi nam và nữ. Họ sẽ thi đấu với nhau trong các trò khác nhau thiên về thể chất. Người chiến thắng cuối cùng giành được 300 triệu won (khoảng 240.000 USD).

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

上一篇:皇冠平台出租(www.hg8080.vip):楼语纵横/楼市转趋活跃 价量齐升可期\世纪21 Q动力总经理 杨永健

下一篇:投资物业下半世无忧 郭晋安死前要花光身家

网友评论