热门标签

telegram营销(www.tel8.vip):LEVEL-5 ra một lượt 3 game mới, game nào cũng có cái hay riêng

时间:2个月前   阅读:6

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong một năm có thể có nhà phát triển không công bố tựa game mới nào, nhưng cũng có trường hợp ngược lại, như LEVEL-5 vừa công bố một lượt 3 game mới trên Switch.

Ba tựa game lần lượt là:

DECAPOLICE - game nhập vai tội phạm gây cấn, dự kiến phát hành trong năm 2023 toàn thế giới trên PS5, PS4 và Switch.

FANTASY LIFE i: The Girl Who Steals Time - Tựa game nhập vai social slow-life RPG sẽ ra mắt trên Switch cũng trong năm 2023.

Professor Layton and The New World of Steam được công bố sẽ phát hành trên Switch toàn thế giới nhưng hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Tóm tắt các điểm chính trong DECAPOLICE 

DECAPOLICE là câu chuyện trinh thám có màu sắc kỳ bí với các cuộc điều tra sâu sắc diễn ra trong thế giới ảo. 

Trong DECAPOLICE, nhân vật chính là Havard, một thám tử mới vào nghề. Bạn sẽ có nhiệm vụ săn lùng tội phạm trong thành phố mở rộng lớn có đầy rẫy tội phạm đủ mọi hình thức. Để làm việc này bạn sẽ thực hiện các cuộc du hành qua lại giữa thực tế vật lý và thực tế ảo.

Với công nghệ vượt bậc của con người, đã có một thế giới ảo tên gọi là DECASIM được tạo ra như một bản sao hoàn hảo của thế giới thực. Tuy nhiên thế giới này không đơn giản dừng lại ở mặt mô phỏng, nó còn là bản sao tuyệt vời của cả những ngóc ngách, bí mật đen tối nhất luôn tồn tại trong thế giới thực.

Mọi tội ác vốn nằm im trong quá khứ giờ đã tụ về một nơi trong thế giới ảo đó, một nơi hoàn toàn bị cấm và cuối cùng đã có ai đó khai quật lên, làm xáo trộn thế giới. Tội phạm quá khứ từ thế giới ảo không chỉ điên rồ khuấy động thế giới mô phỏng mà còn lấn sân sang thế giới thực. Mọi thứ gần như đảo lộn hoàn toàn.

Người chơi, với tư cách là một thám tử tài năng, nhiệt huyết, sẽ qua lại giữa 2 thế giới để tìm kiếm các “manh mối”, dần giúp làm sáng tỏ mọi bí ẩn của thế giới thực.

Fan của game trinh thám có yếu tố thực-ảo thì nhất định không thể bỏ qua tựa game này.

Tóm tắt các điểm chính trong FANTASY LIFE i: The Girl Who Steals Time

Chơi FANTASY LIFE i: The Girl Who Steals Time, bạn sẽ đóng vai một cô gái trẻ, đang tìm cách bắt đầu cuộc sống mới của mình trên một hòn đảo đổ nát. Chính cô cũng không ngờ quyết định chuyển về sống nơi đây đã đưa mình đến một cuộc phiêu lưu nhiệm màu vào quá khứ. 

Nhiệm vụ của người chơi là tập trung bạn bè, tự chế tạo mọi thứ cần thiết cho cuộc sống và dần xây dựng nên thành phố của riêng minh. Trong quá trình dựng xây mọi cơ sở vật chất cho thành phố tương lai, bạn có thể phiêu lưu thả hồn trên mọi vùng đất của hòn đảo, tự do khám phá bất kỳ nghề nghiệp nào mình cảm thấy hợp hoặc tò mò. 

Cô gái kỳ lạ của chúng ta còn có khả năng du hành qua lại giữa quá khứ và hiện đại, nhờ đó nhìn nhận mọi việc theo nhiều góc nhìn khác nhau và dần làm sáng tỏ mọi bí ẩn của hòn đảo một thời đổ nát này.

Tóm tắt các điểm chính trong Professor Layton and The New World of Steam

Tựa game này được LEVEL-5 công bố sẽ phát hành cho Switch và hiện chưa rõ thời gian phát hành. Đây là trò chơi giải đố sử thi, đòi hỏi người chơi phải đạt được tiến bố nhất định khi phiêu lưu qua câu chuyện giả tưởng đẹp mắt.

Professor Layton and The New World of Steam sẽ đưa nhân vật thám tử được yêu thích quay lại. Trong lần này, giáo sư Layton sẽ phải đối mặt với nhiều câu đố căng thẳng trong trò chơi. Một hành trình bí ẩn mới sẽ tiếp tục diễn ra theo hướng khá dồn dập như những gì bạn có thể thấy từ đoạn trailer đầu tiên của trò chơi.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết hơn về Professor Layton and The New World of Steam, kể cả ngày phát hành. Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ nghe nhiều hơn về tựa game nhập vai giải đố bí ẩn này. Cùng đón chờ nhé các bạn.

上一篇:casino việt nam(www.vng.app):一款竞技类的像素风高难度横版动作游戏

下一篇:cách đánh đề miền nam(www.vng.app):港台名家 书展斗三回 倪匡笑功Vs龙应台栋笃讲

网友评论